Bao bì quà tặng Tết 2018 của linh chi đỏ Hải Thương có gì mới?

10-01-2018 22:10:46      493

Bao-bi-qua-tang-Tet-2018-cua-linh-chi-do-Hai-Thuong-co-gi-dac-biet

Tết đến xuân về là dịp để các thương hiệu sản phẩm thể hiện thông điệp bằng hoa văn thiết kế in trên bao bì nhằm gửi gắm những điều tốt đẹp đến khách hàng của mình trong năm mới này. Và Tết này linh chi đỏ Hải Thương cũng có cho mình một mẫu thiết kế bao bì quà tặng Tết 2018 để gửi gắm những lời yêu thương, những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe và sự cảm ơn chân thành đối với khách hàng đã ủng hộ nấm linh chi đỏ Hải Thương.

 

Bao bì quà tặng Tết 2018 của linh chi đỏ Hải Thương có gì đặc biệt?

Bao bì quà tặng Tết 2018 của linh chi đỏ Hải Thương đơn giản chỉ sử dụng họa tiết hoa mai vàng và hoa đào đỏ thắm tươi phía bên phải và bên trái của túi quà Tết. Đây là loại hoa đặc trưng cho 3 miền Bắc –Trung - Nam.

 

Trước đây những người làm ăn phương xa sau một năm miệt mài làm việc. Tết đến họ có dịp trở về thăm quê nhà, thăm người thân. Trở về nhà cùng trên tay là cành mai, cành đào để làm quà tặng, làm vật trang trí trong nhà, mang mùa xuân, mang tài lộc, phú quý và bình an vào ngôi nhà của mình. Xuất phát từ câu chuyện ấy Hải Thương đã quyết định chọn họa tiết mai đào để thể hiện lên túi quà tặng Tết năm 2018 của mình nhằm mang mùa xuân, tài lộc, mang yêu thương và đặc biệt là sức khỏe về với người thân về với mái nhà của bạn. Ở giữa túi quà là dòng chữ Chúc mừng năm mới 2018 được Hải Thương đặt trang trọng và hoành tráng nhằm gửi lời chúc to lớn đến bạn và những người thân của mình có một năm mới an khang, thịnh vượng và ngập tràn hạnh phúc.

 

Túi quà tặng Tết 2018 là món quà mà Hải Thương dành tặng cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này. Chúc bạn và người thân có một cái tết Viên mãn.

Tag:
BÀI VIẾT KHÁC

Sớm chìm vào giấc ngủ với cách đi vào giấc ngủ nhanh này

Chứng khó ngủ vào mỗi buổi tối đang khiến bạn phải vật vã...

Lạ mắt bằng loạt hình ảnh Đông trùng hạ thảo này

Bạn sẽ lấy làm thích thú khi được xem những hình ảnh...

Công dụng của nhụy hoa nghệ tây saffron

Nhụy nghệ tây là gia vị của nhiều món ăn. Bạn có...

Chất Adenosine là gì? vai trò của chúng đối với sức khỏe như thế nào?

Adenosine là gì? là một nucleoside xảy ra tự nhiên trong tất...