Kiến thức gia đình

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng Đông trùng hạ thảo thành phẩm nén thành dạng viên hình dạng như những viên thuốc Tây mà chúng ta hay nhìn thấy thông qua các nhà máy chế biến đạt chuẩn AMP.

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của Đông trùng hạ thảo là rất nhiều, một trong số đó là giảm mệt mỏi bên trong cơ thể.

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại các vi khuẩn có hại, virus bệnh dịch là câu hỏi mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay.

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự mệt mỏi. Khi giấc ngủ kém có thể xảy ra một số vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe và có thể gây ra một số tình trạng nặng hơn mà ta không thể lường trước được

Những cách giúp ngủ ngon mà bạn nên áp dụng

Để có một giấc ngủ ngon hơn bạn nên thường xuyên hoạt động thể chất và sử dụng những thực phẩm hỗ trợ tốt cho giấc ngủ

Các loại trà tốt cho sức khỏe nên uống hàng ngày

Những lợi ích sức khỏe quan trọng nhất mà một số loại trà mang lại là gì? Hãy cùng tìm hiểu các loại trà tốt cho sức khỏe nên sử dụng hàng ngày này nhé.

Lợi ích và tác hại của việc ngủ không đủ giấc

Một giấc ngủ ngon có thể mang lại năng lượng dồi dào cho cơ thể. Cũng quan trọng không kém, khi có một giấc ngủ ngon vào buổi tối là điều cần thiết để có một bộ não tốt và khỏe mạnh hơn

Mất ngủ uống gì dễ ngủ mà không cần phải dùng thuốc?

Việc sử dụng thuốc ngủ trong thời gian dài ít nhiều sẽ ảnh hưởng phần nào đó đến sức khỏe, vậy mất ngủ uống gì dễ ngủ mà không cần phải dùng thuốc?

6 lợi ích sức khỏe bất ngờ từ quả anh đào

Anh đào là một trong những loại trái cây được yêu thích của nhiều người. Vì chúng không chỉ ngon mà còn chứa nhiều vitamin, khoáng chất và các hợp chất thực vật có tác dụng tốt cho sức khỏe

Cogatea loại trà giúp ngủ ngon ngay lần đầu sử dụng

Tất cả những khách hàng đã sử dụng qua Cogatea đều phản hồi rằng đây là loại trà giúp ngủ ngon ngay cả khi lần đầu tiên sử dụng.