Linh Chi Hải Thương được thành lập đầu năm 2017, được ươm tạo tại Củ Chi và được nuôi dưỡng tại trại nấm Hải Thương. Ra đời nhằm mục đích “mong muốn tất cả mọi người đều được sử dụng thảo dược linh chi đỏ để chăm sóc sức khỏe của mình”.

Linh chi Hải Thương là một thương hiệu mới thành lập nhưng đã gây được nhiều tiếng vang lớn về chất lượng sản phẩm với giá cả phù hợp như nguyện vọng của Hải Thương mong muốn, đó là tất cả mọi người đều được sử dụng loại thảo dược này để bồi bổ sức khỏe.

Linh chi Hải Thương là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng muốn sử dụng sản phẩm chất lượng. Với hiệu quả đã được khẳng định từ hàng ngàn năm trước và cho đến bây giờ thì linh chi đỏ vẫn là một trong những loại thảo dược mang nhiều dưỡng chất hỗ trợ đa chức năng trong việc điều trị bệnh, tăng cường sức khỏe.

Linh chi đỏ Hải Thương là giống linh chi đỏ có chất lượng thượng hạng được các kỹ sư của trại nấm Củ Chi nghiên cứu và cấy phôi, sau đó được mang về trại nấm Hải Thương để nuôi dưỡng trong môi trường tự nhiên, không sử dụng bất kỳ một loại hóa chất nào trong quá trình chăm sóc.

Để thưởng thức nấm linh chi đỏ Hải Thương, bạn có thể đến địa chỉ: Ấp 1, Xã Vĩnh Lộc A, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh. Hải Thương sẽ mời bạn thưởng thức 1 tách linh chi đỏ, hướng dẫn bạn cách sử dụng, kể cho bạn nghe công dụng của tách linh chi đỏ mà bạn vừa thưởng thức. Và bạn có thể mang linh chi đỏ Hải Thương về nhà để sử dụng nếu như bạn cho Hải Thương cơ hội.