Bao bì quà tặng Tết 2018 của linh chi đỏ Hải Thương có gì mới?

10-01-2018 22:10:46      876

Bao-bi-qua-tang-Tet-2018-cua-linh-chi-do-Hai-Thuong-co-gi-dac-biet

Tết đến xuân về là dịp để các thương hiệu sản phẩm thể hiện thông điệp bằng hoa văn thiết kế in trên bao bì nhằm gửi gắm những điều tốt đẹp đến khách hàng của mình trong năm mới này. Và Tết này linh chi đỏ Hải Thương cũng có cho mình một mẫu thiết kế bao bì quà tặng Tết 2018 để gửi gắm những lời yêu thương, những lời chúc tốt đẹp về sức khỏe và sự cảm ơn chân thành đối với khách hàng đã ủng hộ nấm linh chi đỏ Hải Thương.

 

Bao bì quà tặng Tết 2018 của linh chi đỏ Hải Thương có gì đặc biệt?

Bao bì quà tặng Tết 2018 của linh chi đỏ Hải Thương đơn giản chỉ sử dụng họa tiết hoa mai vàng và hoa đào đỏ thắm tươi phía bên phải và bên trái của túi quà Tết. Đây là loại hoa đặc trưng cho 3 miền Bắc –Trung - Nam.

 

Trước đây những người làm ăn phương xa sau một năm miệt mài làm việc. Tết đến họ có dịp trở về thăm quê nhà, thăm người thân. Trở về nhà cùng trên tay là cành mai, cành đào để làm quà tặng, làm vật trang trí trong nhà, mang mùa xuân, mang tài lộc, phú quý và bình an vào ngôi nhà của mình. Xuất phát từ câu chuyện ấy Hải Thương đã quyết định chọn họa tiết mai đào để thể hiện lên túi quà tặng Tết năm 2018 của mình nhằm mang mùa xuân, tài lộc, mang yêu thương và đặc biệt là sức khỏe về với người thân về với mái nhà của bạn. Ở giữa túi quà là dòng chữ Chúc mừng năm mới 2018 được Hải Thương đặt trang trọng và hoành tráng nhằm gửi lời chúc to lớn đến bạn và những người thân của mình có một năm mới an khang, thịnh vượng và ngập tràn hạnh phúc.

 

Túi quà tặng Tết 2018 là món quà mà Hải Thương dành tặng cho bạn trong dịp Tết Nguyên Đán này. Chúc bạn và người thân có một cái tết Viên mãn.

Tag:
BÀI VIẾT KHÁC

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng...

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của...

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại...

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự...