Cách sử dụng nấm linh chi như thế nào là tốt nhất

01-07-2017 09:27:48      355

Nấm linh chi đỏ (Ganoderma lucidum) được biết đến như là một loại "Nấm Không Bất tử" được sử dụng để tăng cường tính miễn nhiễm. Và còn được biết đến như là một loại thuốc bổ tuyệt vời cho sức khỏe của con người.

Onlinestrength phân tích 10 loại thuốc bổ thì nấm linh chi được bán chạy nhất tại Hoa Kỳ, do nồng độ hoạt chất chủ chốt có trong nấm linh chi, cũng như không có bất kỳ chất bổ sung nào như: chất kết dính, chất bảo quản, các thành phần nhân tạo khác.

Mỗi sản phẩm Nấm linh chi đỏ đều đạt tiêu chuẩn chất lượng về thành phần. Các chất bổ sung có nguồn gốc từ thành phần hữu cơ được đánh giá cao hơn.

Nấm linh chi đỏ thường được sử dụng rất nhiều trong các loại thuốc Trung Quốc và Nhật Bản. Do đó, nó thường được biết đến như là một bài thuốc có "sức mạnh tâm linh", vì khả năng giảm mệt mỏi, tăng sức sống, thúc đẩy tuổi thọ và nâng cao cảm giác hạnh phúc cho con người.

Chúng thường được sử dụng vì khả năng giảm mệt mỏi lâm sàng và các tính chất chống oxi hóa mạnh mẽ với khả năng tăng cường sức khoẻ của hệ thống miễn dịch và ngăn ngừa bệnh tật như các vấn đề về tiêu hóa, ung thư và các bệnh tật nói chung.

Nấm linh chi đỏ còn giúp cải thiện sức khoẻ tổng thể và tăng năng lượng hợp chất chống oxy hóa cao. Ngoài ra nấm Linh Chi đỏ còn được dùng làm trà an thần ngủ ngon rất tốt.

* Những điều cần chú ý về nấm linh chi đỏ

Nghiên cứu cho thấy các chiết xuất từ nấm linh chi được sử dụng để hỗ trợ hệ miễn dịch và sức khoẻ của gan. Trên thực tế nấm linh chi thường được sử dụng ở dạng thô vì nó có nhiều lợi ích sức khỏe hơn các công thức trích xuất bổ sung. Bởi vì khi chiết xuất thường thiếu một vài hợp chất có giá trị.

+ Cách sử dụng nấm linh chi tốt nhất:

Liều tiêu chuẩn từ 1800mg - 5200mg, uống 3 lần trong ngày.

Nấm linh chi được phơi khô dưới ánh nắng sẽ giữ lại hoàn toàn thành phần dược chất so với đem đi sấy khô, được củng cố và biến thành chất bổ sung có hiệu lực cao gấp 10 lần so với nấm sống. 100g nấm sống thì cho ra khoảng 10g chiết xuất nấm khô.

>> Xem thêm: CÁC LOẠI TRÀ GIÚP NGỦ NGON.

BÀI VIẾT KHÁC

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng...

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của...

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại...

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự...