Khả năng hiệu quả tuyệt vời của nấm linh chi trong điều trị ung thư

01-07-2017 09:42:35      386

Nấm linh chi thuộc nhóm Polyporaceae của họ Nấm và một số công thức có chứa các loại nấm khác.

Nấm linh chi hoạt động tốt trong việc hỗ trợ điều trị ung thư vì nó giúp làm sạch cơ thể khỏi độc tố và giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Nó tăng cường giải độc gan, do đó cải thiện chức năng gan và kích thích tái tạo các tế bào gan - giống như một chất bổ sung rất quan trọng cho những người bị ung thư gan.

Tác dụng của nấm linh chi lên cơ thể con người

Tác dụng của nấm linh chi lên cơ thể con người

Các tác nhân chống ung thư có trong nấm linh chi là polysaccharides và Germanium. Thành phần polyshaccharide của Nấm linh chi phần lớn chịu trách nhiệm về hiệu quả chống khối u. Chỉ định dùng nấm linh chi đỏ trong điều trị ung thư sẽ giúp làm giảm các phản ứng phụ trong quá trình hóa trị hoặc xạ trị, kéo dài sự sống còn và giảm thiểu di căn, cải thiện chất lượng cuộc sống và ngăn ngừa sự xuất hiện hoặc tái phát căn bệnh ung thư quái ác.

Nấm linh chi có thể được sử dụng làm chất bổ sung trong quá trình trị liệu hoặc xạ trị để giảm các phản ứng phụ như mệt mỏi, ăn mất ngon, rụng tóc, ức chế tủy xương và nguy cơ nhiễm trùng. Nó cũng có thể làm giảm độc hại, các phản ứng phụ và giảm bớt đau trong quá trình hóa trị liệu và xạ trị. Đặc biệt đối với bệnh nhân ung thư ở giai đoạn cuối để kéo dài cuộc sống và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.

+ Phẩm chất của nấm linh chi đỏ giúp điều trị ung thư bao gồm:

- Nó giúp tăng cường và điều chỉnh hệ thống miễn dịch và nội tiết, ngăn ngừa khối u, cải thiện tuần hoàn và loại bỏ các gốc tự do có hại.

- Ngăn chặn sự tổng hợp ADN của các tế bào ung thư, phá hủy hoạt tính enzyme đầu cuối của các tế bào ung thư, thúc đẩy các đại thực bào và điều hoà các tế bào lympho T và B. Do đó hạn chế sự lan truyền của các tế bào ung thư.

- Nó cũng có thể làm giảm độc hại, các phản ứng phụ và giảm bớt đau trong quá trình hóa trị liệu và xạ trị. Giúp tăng cường giải độc gan, cải thiện chức năng gan và kích thích tái tạo tế bào gan.

- Giúp hấp sinh trùng ung thư, tăng sự thèm ăn và giúp giảm bớt sự đau đớn của ung thư giai đoạn cuối. Nó còn đặc biệt hiệu quả với bệnh thận.

- Linh chi đỏ có một lịch sử cải thiện mạnh mẽ hệ thống miễn dịch và cân bằng các chức năng của cơ thể. Khi tế bào cơ thể được điều trị nó có khả năng cho phép các chức năng của cơ thể được tăng cường và cân bằng hơn trước. Nấm linh chi là một được phẩm có chứa cả tính âm và dương giúp bồi bổ cơ thể rất tốt.

Trà an thần dễ ngủ Nấm linh chi có dược tính mạnh nhất trong các loại nấm. Khoa học đã chứng minh rằng hoạt chất Germanium hữu cơ trong nấm linh chi đỏ cao gấp 8 lần nhân sâm nên khi sử dụng nấm sẽ giúp khí huyết lưu thông, tăng khả năng hấp thụ ô xy cho tế bào thần kinh, giảm căng thẳng, mệt mỏi, giúp người cao tuổi dễ đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc.

Xem thêm: Các loại trà giúp ngủ ngon.

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm nấm linh chi và cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với Hải Thương qua email tại info@linhchihaithuong.com hoăc trực tiếp qua số 0169 923 685 - 0904 543 808 chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

BÀI VIẾT KHÁC

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng...

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của...

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại...

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự...