Làm thế nào để chọn chiết suất từ nấm linh chi đỏ tốt nhất?

01-07-2017 10:32:53      509

Làm thế nào để sử dụng chiết xuất từ nấm linh chi là tốt nhất?

Ngày nay có nhiều sự nhầm lẫn về nhiều chất bổ sung được chiết xuất từ nấm linh chi trên thị trường? Làm thế nào để kiểm tra xem sản phẩm nấm linh chi của bạn đang dùng bây giờ có tốt không?

Bạn có thể tìm thấy nhiều chất bổ sung được chiết xuất từ nấm linh chi trên thị trường do sự phổ biến phổ rộng trên toàn thế giới. Nó bao gồm từ cà phê linh chi, trà an thần dễ ngủ linh chi đến bột chiết xuất nấm linh chi, . Tất cả những chất bổ sung này được cho là mang lại hiệu quả chữa bệnh đáng kể.

Tuy nhiên, chúng tôi có thể hoặc không thể cảm thấy những lợi ích về sức khoẻ mà nó mang lại. Dưới đây là 5 yếu tố bạn phải cân nhắc khi chọn sản phẩm bổ sung từ thảo dược linh chi.

 1) Chiết xuất hoặc mài chùm lúa mỳ

Một số công ty chỉ đơn giản nghiền chúng thành dạng bột. Một số sử dụng phương pháp chiết xuất công nghệ cao để chiết xuất tinh dầu của nó thành dạng bột.

Nồng độ chiết xuất có thể từ 16 phần chỉ còn 1 phần. Điều đó có nghĩa là, 1000kg nấm này được chiết xuất chỉ còn 60kg. Một viên nang chiết xuất từ nấm linh chi ở nồng độ 16 đến 1 tương đương với 16 viên nang nghiền.

Không cần phải nói, bổ sung thảo dược bằng bằng phương pháp chiết xuất sẽ hiệu quả và tinh khiết hơn phương pháp nghiền nhiều lần.

 2) Trồng tràm hoặc gỗ tràm

Hầu hết các sản phẩm của nấm linh chi được đóng gói (bao bì chân không) được trồng bằng cách sử dụng hóa chất. Điều này làm cho các thành phần ít hoạt động để cải thiện sức khoẻ có hiệu quả.

Do các hóa chất được sử dụng, một số thậm chí có thể bị nhiễm chất độc và thậm chí có chứa kim loại nặng như thuỷ ngân.

Trong khi đó, gỗ hoặc mùn cưa được dùng đề trồng linh chi có giá trị dược phẩm gấp đôi. Nó tinh khiết hơn dùng các loại hóa chất.

Tuy nhiên, phương pháp canh tác này đắt hơn nhiều về không gian sử dụng và thời gian Vì vậy, nhiều nhà sản xuất thích sử dụng nấm linh chi trồng trọt.

 3) Bột bào tử nấm linh chi

Bột bào tử nấm linh chi

Bột bào tử là phần quý giá nhất của thảo mộc linh chi với nồng độ các thành phần hoạt tính nhất như Organic Germanium, Polysaccharides và Triterpenes.

 Với bột bào tử nấm linh sẽ có kết quả tốt hơn gấp nhiều lần khi sử dụng nấm linh chi.

 4) Chứng nhận chất lượng sản phẩm

Tất nhiên, chúng ta nên lựa chọn một nhà sản xuất có kinh nghiệm và kiểm soát chất lượng sản xuất xuất sắc. Điều này đảm bảo sự ổn định chất lượng của sản phẩm bổ sung mọi lúc.

 5) Tỷ lệ phần trăm chiết xuất của linh chi đỏ

Một số nhà sản xuất dử dụng một phần nhỏ linh chi để bổ sung vào thảo dược của họ để trộn với các thành phần khác. Như vậy, hiệu quả chữa bệnh là ít hơn rất nhiều so với tinh khiết.

Tuy nhiên, một số chiết xuất từ linh chi tinh khiết có thể không hoàn toàn tinh khiết. Có lẽ 20% là nấm linh chi và phần còn lại là phụ gia. Đây là một điểm đáng lo ngại khác về tính trung thực và đáng tin cậy của nhà sản xuất.

Cách kiểm tra sản phẩm từ nấm linh chi

Hãy quên đi tất cả những lời tuyên bố của nhà sản xuất về sự tinh khiết và sản phẩm của họ tốt như thế nào. Hãy làm theo các bước đơn giản để kiểm tra chính xác tính về hiệu quả của nó.

+ Đầu tiên, lấy một cốc nước và đổ một ít dầu ăn như dầu ô liu vào.

Sau đó, mở một viên nang chiết xuất nấm linh chi và trải một phần bột của nó đều trên bề mặt dầu.

Bột sẽ trôi nổi trên bề mặt dầu. Đây là điểm kiểm tra đầu tiên.

Xem liệu bột chiết xuất từ ​​thảo dược có thể xuyên qua dầu hay không. Điều này cho thấy khả năng truyền qua chất béo và cholesterol cục trong thành mạch máu và làm sạch nó.

+ Đối với điểm thử nghiệm thứ hai của linh chi là hãy để nó trong khoảng 10 ngày và quan sát xem.

Đây là hình ảnh chiết xuất từ nấm linh chi tốt. Pha trộn đều với nước sau vài ngày.

Bề mặt dầu không có khuôn. Điều này có nghĩa là nó có khả năng chiến đấu rất mạnh với bệnh tật.

Đây là chiết xuất nấm linh chi không tốt

Đây không phải là sự lựa chọn của bạn về chiết xuất từ nấm linh chi. Vì nó vẫn trôi nổi trên bề mặt dầu.

Hãy xem kỹ hơn và bạn có thể nhìn thấy khuôn linh chi trên bề mặt. Loại này có khả năng chiến đấu với bệnh tật rất yếu.

Bây giờ là điểm thử nghiệm thứ ba cho các bào tử. Hãy nhìn vào phía dưới cùng của tấm kính. Bột bào tử là chất trắng lắng đọng ở đáy.

Đây là những gì mà bạn muốn - vì đây là thành phần quý giá nhất của dược thảo này.
 

Với thí nghiệm này thì bạn khó có thể nhìn thấy ở đây và bạn có thể mong đợi hiệu ứng chữa bệnh rất ít ở đây.

Đối với điểm kiểm tra chiết xuất linh chi cuối cùng, hãy che kính bằng giấy bao gói trong suốt và để lâu nhất có thể. Chiết xuất từ linh chi tốt hơn sẽ không nấm mốc trong nhiều năm.

Bài kiểm tra từ nấm linh chi khác

Đây là một phương pháp thử đơn giản và hiệu quả. Bạn cũng có thể kiểm tra hương vị của nó. Nấm linh chi tinh khiết có vị rất cay.

Để có một bài kiểm tra kỹ lưỡng hơn, bạn cần phải gửi mẫu chiết xuất từ nấm linh chi đến phòng thí nghiệm để kiểm tra các kim loại nặng như thủy ngân, asen và chì. Kiểm tra nội dung steroid vì nó có thể bị lạm dụng. Steroid làm hại cơ thể của bạn trong việc tiêu thụ lâu dài.

Nấm linh chi là một trong số ít loại thảo mộc có thể được sử dụng an toàn trong thời gian dài. Tuy nhiên, bạn phải chắc chắn rằng bạn đang dùng cái tinh khiết nhất.

Bạn có tự hỏi sản phẩm linh chi nào mang đến kết quả tốt hơn từ bài kiểm tra trên? Trên thực tế, gia đình tôi và tôi đã dùng nó trong hơn 5 năm. Đó là linh chi nguyên tai từ trang trại Hải Thương. Nhấp vào đây để biết thêm thông tin về Linh chi đỏ nguyên tai Hải Thương

 

BÀI VIẾT KHÁC

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng...

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của...

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại...

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự...