Nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?

15-08-2017 20:47:20      920

Trong những ngày qua có rất nhiều câu hỏi từ các đọc giả đã gửi mail về cho Hải Thương hỏi về việc nấm linh chi đỏ có thật sự tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hay không? Nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào? Vì thế bài viết hôm nay HẢI THƯƠNG sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên để bạn đọc có cái nhìn đúng đắng hơn công dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của nấm linh chi đỏ.

 

Nam-linh-chi-do-giup-deu-tri-benh-tieu-duong

Nấm Linh Chi Đỏ. Photo by Hải Thương


Trong những năm gần đây bệnh tiểu đường chính là một trong những nguyên nhân gây tử vòng hàng đầu ở hầu hết các quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Mỗi năm bệnh tiểu đường đã cướp đi mạng sống của 4,6 triệu người trên thế giới.


PGS.TS Tạ Văn Bình (Chủ tịch Hội Người giáo dục bệnh đái tháo đường Việt Nam): cho biết “Việt Nam không phải là quốc gia có tỷ lệ bệnh tiểu đường lớn nhất thế giới, nhưng bệnh tiểu đường ở Việt Nam phát triển nhanh nhất thế giới”.


Bệnh tiểu đường cũng như như căn bệnh ung thư, rất khó phát hiện bệnh sớm, nếu phát hiện ra bệnh thì cũng đã mắc bệnh một thời gian lâu. Một minh chứng cho vấn đề này là “2/3 số người mắc bệnh tiểu đường không biết mình mắc bệnh” và rất ít người chưa mắc bệnh thực sự có kiến thức cơ bản về bệnh này để tìm cách điều trị cũng như phòng ngừa bệnh tiều đường.


Trở lại vấn đề chính… 


Quay lại câu hỏi ở đầu bài viết rằng nấm linh chi đỏ có thật sự tốt trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hay không?


Câu trả lời rằng sử dụng nấm linh chi đỏ hằng ngày sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.


Bệnh tiều đường là một loại bệnh do rối loạn chuyển hóa acbonhydrat khi hooc môn insulin của tuyến tụy bị thiếu hoặc suy giảm do những tác động trong cơ thể gây ra, biểu hiện ra ngoài là lượng đường trong máu luôn cao. Trong nấm linh chi đỏ có chứa polysaccharides một thành phần hỗ trợ điều tiết insulin giúp cân bằng lượng đường trong máu, vì thế nếu sử dụng linh chi đỏ hàng ngày sẽ giúp bạn hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt.

 

 


Sử dụng nấm linh chi đỏ hằng ngày giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào?


Như phần phía trên đã nói, insulin của tuyến tụy bị thiếu hoặc suy giảm là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh tiểu đường cùng với những biến chứng không mấy tốt đẹp cho cơ thể như: loét chân, mắt nhìn mờ, các biến chứng liên quan tới bệnh tim mạch, thận rất nguy hiểm. Nếu không có phương pháp hỗ trợ điều trị đúng đắn và đều đặn thì tỉ lệ tử vong rất cao.


Để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường nhiều bệnh nhân đã nhờ bác sĩ tiêm trực tiếp insullin vào cơ thể. Việc tiêm trực tiếp insullin có khả năng giúp làm giảm lượng đường trong máu nhằm tránh những biến chứng tiểu đường sớm tái phát. 
Song việc tiêm insulin trực tiếp vào cơ thể như vậy cũng không phải là cách hỗ trợ điều trị an toàn nhất, vì sẽ gây ra những tác dụng phụ, không thể phục hồi chức năng của tuyến tụy khiến các bộ phận bên trong cơ thể sớm bị lão hóa.


Còn khi bạn sử dụng nấm linh chi đỏ Hải Thương để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường:


Thành phần polysaccharides có trong nấm linh chi đỏ có khả năng cân bằng lượng đường trong máu, đóng vai trò tương tự như insulin.

 

linh-chi-do-ho-tro-dieu-tri-benh-tieu-duong


Để chứng mình cho điều này…


Một nghiên cứu của Viện nghiên cứu Y khoa Đại học Kinki Nhật Bản đã được tiến hành và có những kết quả rất khả quan như sau:


Trong thí nghiệm này các nhà nghiên cứu cho biết rằng: “Nấm linh chi đỏ có khả năng hỗ trợ điều tiết insullin, bổ sung những chất không còn thiếu hụt. Bên cạnh đó, còn giúp hỗ trợ khôi phục khả năng tuyến tụy mà không gây ra bất kì biến chứng nào như khi tiêm insullin.”


Đây quả thật là một tin vui cho những bệnh nhân tiểu đường cũng như nhiều người đang tìm cách phòng ngừa căn bệnh này.


Uống nấm linh chi đỏ hằng ngày giúp cơ thể tăng cường hoạt động của tuyến tụy làm giảm nguy cơ gây ra các rối loạn của tế bào, dẫn đến lượng gluco xâm nhập nhiều vào trong máu. Vì nhờ hoạt chất Polysaccharides có trong nấm linh chi đỏ là nhóm beta – D giúp sản sinh ra insulin.


Bên cạnh đó..


Nấm linh chi đỏ Hải Thương còn giúp lượng đường trong máu được cân bằng, giúp điều chỉnh lượng đường phù hợp với nhu cầu thiết yếu của cơ thể, thông qua tuyến tụy lượng đường thừa sẽ được đào thải ra ngoài.


Nấm linh chi đỏ Hải Thương còn giúp khả năng hấp thụ can xi của tế bào tuyến tụy giúp sản sinh ra các insulin để tuyến tụy hoạt động tốt hơn trong việc cân bằng lượng đường trong cơ thể.


Không chỉ có vậy..


Nấm Linh chi đỏ Hải Thương còn có khả năng ngăn chặn sự thoái hóa của các tế bào be ta, nhờ nấm linh chi có khả năng ngăn chặn các tổn thương do alloxan gây ra với các tế bào be ta tuyến tụy, một trong những nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu đường. Không những vậy công dụng của nấm linh chi đỏ còn có khả năng bảo vệ các tế bào be ta tuyến tụy nhờ hoạt chất polysacchairdes giúp trung hòa alloxan.


Nghiên cứu giữa bệnh nhân tiểu đường tuýp 2 sử dụng nấm linh chi đỏ hằng ngày và bệnh nhân không sử dụng nấm linh chi đỏ.

 

bang-danh-gia-nguoi-su-dung-nam-linh-chi-do-duoi-tri-tieu-duong


Từ những thông tin trong bài viết này chắc chắn rằng bạn cũng đã nhận thấy rằng việc sử dụng nấm linh chi đỏ giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường như thế nào rồi đó! Không những làm giảm các biến chứng tiều đường mà còn giúp cân bằng lượng đường trong máu. Vì thế nên linh chi đỏ không những giúp hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả mà còn giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường rất tốt.


Để sử dụng linh chi đỏ với giá phù hợp nhất trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, cũng như ngăn ngừa bệnh tiều đường, bạn đọc vui lòng liên hệ qua HOTLINE: 0169 9236 853 - 0904 543 808 sẽ được tư vấn miễn phí. Cảm ơn đã theo dõi bài viết!
 

BÀI VIẾT KHÁC

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng...

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của...

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại...

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự...