Nấm linh chi đỏ mang đến lợi ích hữu hiệu cho gan

01-07-2017 10:39:34      523

Linh chi đỏ có nhiều hiệu quả trong điều trị viêm gan loại cấp hoặc mãn tính và các bệnh gan khác.

Theo báo cáo của Tiến sĩ Mitsui Hashimoto của Bệnh viện Hashimoto Nhật Bản:

Hiện tại, viêm gan vẫn là một căn bệnh không thể điều trị hiệu quả bằng bất kỳ phương pháp cụ thể nào. Trong khi đó linh chi đỏ hiện tại lại rất có hiệu quả để đối phó với căn bệnh này, vì nó là một loại thuốc thần kỳ với hơn 400 dược chất quý hiếm để điều trị hiệu quả bệnh gan này.

5 thành phần chính có trong nấm linh chi đỏ. Photo by HaiThuong

Mỗi ngày sử dụng 3 lần từ 100gr đến 500gr chi chi linh khô. Sau 3 tháng sau, bạn sẽ cảm nhận hiệu quả tuyệt vời từ loại thảo dược này. Giá trị GOT và GPT cũng giảm từ 200-300 xuống 100.

Ngoài ra, một bệnh nhân sử dụng nấm linh chi đỏ cùng với một số loại thuốc thảo dược khác đã chứng kiến ​​GOT và GPT cũng giảm đáng kể.

Có một trường hợp bệnh nhân vừa bị viêm gan và cao huyết áp. Sau khi dùng thảo mộc này, sau 3 tháng họ đã thu được kết quả khả quan.

Kết quả dương tính với viêm gan có thể được mong đợi khi sử dụng nấm linh chi đỏ thường xuyên mỗi ngày. Khi chức năng gan giảm, bệnh nhân có thể bị mệt mỏi. Khi dùng nấm linh chi đỏ sẽ giúp giảm bớt sự mệt mỏi nhanh chóng và hiệu quả hơn khi dùng các sản phẩm thay thế khác.

Gan là cơ quan quan trọng nhất quyết định và có sức ảnh hưởng trực tiếp tới sức khoẻ của con người. Chức năng gan khá phức tạp. Do đó, bệnh gan được coi là khó điều trị và điều trị ăn kiêng là phương pháp duy nhất mà các bác sĩ phương Tây tin dùng.

Tuy nhiên, nấm linh chi đỏ có thể làm cho cơ quan phức tạp này lấy lại chức năng bình thường của nó như trước đây. Dựa trên các nghiên cứu thực tế đã được chứng minh, loại thảo mộc này có thể đóng góp một hiệu quả rất tích cực tới các vấn đề có liên quan đến viêm gan, nóng trong người và các ảnh hưởng do gan gây ra.

Tiến sĩ Shigeru Yuji báo cáo rằng 10% bệnh gan có thể được chữa trị sau khi uống thảo dược linh chi đỏ trong hai tháng. 90% bệnh nhân cảm thấy triệu chứng giảm đi.

Nếu bạn có nhu cầu mua linh chi đỏ hãy liên hệ với chúng tôi theo số sau: 0169 923 6853 - 0904 543 808 hoặc theo link sau: Nấm linh chi đỏ Hải Thương

Xem thêm: Trà an thần dễ ngủ.

BÀI VIẾT KHÁC

Đông trùng hạ thảo dạng viên là gì và vì sao nên sử dụng?

Đông trùng hạ thảo dạng viên về bản chất là sử dụng...

Tác dụng của Đông trùng hạ thảo trong việc làm giảm mệt mỏi

Nhiều nghiên cứu trên thế giới chỉ ra rằng tác dụng của...

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi bệnh tật?

Làm sao để tăng sức đề kháng giúp cơ thể chống chọi lại...

Hậu quả mất ngủ kéo dài ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Giấc ngủ ngon đóng vai trò rất quan trọng, chúng giúp chống lại sự...